ไลฟ์สไตล์

มาแล้ว ซีดานสายหล่อ MERCEDES-BENZ NEW C-CLASS W206 2022

MERCEDES-BENZ เปิดตัวซีดานรุ่นขายดี NEW C-CLASS W206 2022 เครื่องเบนซินและดีเซล 4 สูบ เทอร์โบ ทุกรุ่น มาพร้อม Mild Hybrid 48V


MINI เปิดตัว JOHN COOPER WORKS รุ่นตกแต่งพิเศษ GP INSPIRED EDITION

MINI เปิดตัว JOHN COOPER WORKS รุ่นตกแต่งพิเศษ GP INSPIRED EDITION เครื่องยนต์เบนซินสี่สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 231 แรงม้า 320 นิวตันเมตร 0-100 ใน 6.1 วินาที ราคา 3,448,000 บาท


ใช้ดีช่วยบอกต่อ! PAKELO น้ำมันเครื่องอิตาลี ลุยตลาดไทย มีขายครบทุกประเภท

ยูโรไบค์ อิมพอร์ต โมโตราด แนะนำน้ำมันเครี่องเกรดพิเศษจากอิตาลี PAKELO ใช้ดีแล้วบอกต่อ!


'มิลเลนเนียม ออโต้'ฉลองตรุษจีน ยกทัพBMWลุ้นโชคกว่า4ล้านบ.

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จัดกิจกรรมพิเศษฉลองตรุษจีน Leading The Way To Prosperity นำเสนอเส้นทางสู่ความมั่งคั่ง ด้วยอั่งเปาสุดพิเศษ กับยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู หลากรุ่น ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่า พร้อมนำ The New BMW 5 Series มาให้ทดลองขับทั้งเครื่องยนต์เบนซินปลั๊ก-อินไฮบริดและดีเซล นอกจากนั้น ลูกค้าที่จองรถในงาน รับสิทธิจับรางวัลชุดแต่ง M...


AUDI THAILAND เปิดตัว Q3 และ Q3 SPORTBACK พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ QUATTRO

AUDI Q3 และ Q3 SPORTBACK เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 40TFSi พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ QUATTRO 180 แรงม้า 320 นิวตันเมตร ราคา 2,750,000 บาท - 2,990,000 บาท


มาเซราติ กิบลี ไฮบริด สปอร์ตซีดานสุดหรู

สำหรับในประเทศไทยได้นำ "มาเซราติ กิบลี" เข้ามาจำหน่าย3รุ่นย่อย คือ รุ่นพื้นฐาน,กรัน ลุซโซ และ กรัน สปอร์ต ที่เข้ามาเสริมพอร์ตโฟลิโอของมาเซราติ ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และยังคงเอกลักษณ์เสียงคำรามอันดุดันให้ฟังเพลิน ๆ การออกแบบใหม่ทั้งภายนอกและห้องโดยสารซึ่งสิ่งที่แสดงถึงความเป็นรุ่นไฮบริดก็คือการใช้สีน้ำเงินกับ3ช่องระบายอากาศด้านข้าง,สัญลักษณ์สายฟ้าของโลโก้ตรีศูลบริเวณเสาซีรวมถึงตะเข็บของเบาะเพื่อสื่อถึงเทคโนโลยีไฟฟ้าและโลกแห่งอนาคต...


(Reuters) Apple มีโอกาสสูง ที่จะเปิดระบบผู้ซื้อ และขายเงิน Crypto หลัง TESLA เปิดประเดิม

เมื่อคืนที่ผ่านมา TESLA บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) ประกาศลงทุนในเหรียญบิตคอยน์เป็นเงินกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ตีเป็นเงินไทยราว ๆ 4.5 หมื่นล้านบาทไทย ล่าสุดทาง Royal Bank of Canada (RBC) ธนาคารในแคนาดาได้เปิดเผยว่า Apple มีสิทธิสูงมากที่อาจจะเข้าตลาดเงิน Crypto บ้าง ตาม TESLA โดยหาก Apple ก้าวเท้าเข้าระบบ Cryptocurrency บ้างจริง ๆ พร้อมกับการเป็นผู้นำด้านความปลอดภัย และเรื่องซอฟต์แวร์ จะทำให้ Apple...


รถคลาสสิคก็มีใน One2car

1967 Chevrolet Camaro 5.4 (ปี 66-69) Coupe AT ราคา 3,500,000 บาท เชฟโรเลต คาเมโร่ ปี 1967 ที่ยังคงปรับเปลี่ยนโฉมจนมาถึงปัจจุบัน แม้ว่าจะผ่านไปนานกว่า 5 ทศวรรษ แต่ความสวยงามของรถสปอร์ตจากเชฟโรเลตก็ยังคงมีอยู่ ชื่อของคาเมโร่ ถึงแม้ว่าตอนที่เชฟโรเลตทำตลาดในเมืองไทยก็ไม่ได้นำเข้ามาขาย แต่ด้วยความชื่นชอบของสาวกแบรนด์มะกันก็ต้องเป็นเจ้าของให้ได้ ด้วยความแรงของเครื่องยนต์ 5.3 ลิตร และยังอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ สีน้ำเงินสดใส จนอยากเป็นเจ้าของ 1967 CAMARO...


เปิดตัวแบบ New Normal! Great Wall Motors ประกาศรุ่นรถและเทคโนโลยีสุดล้ำ!

ใครที่ชิ่นชอบเทคโนโลยี ทางด้านยนตรกรรมเชิญทางนี้ เตรียมพบกับกิจกรรม 'Sawasdee Thailand' ที่จัดขึ้นโดย Great Wall Motors กับอีเว้นสุดแปลกตาใน Facebook Live และ YouTube Channel GWM Thailand ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วระหว่างที่โควิด-19 ยังระบาดอยู่ Great Wall Motor หรือ GWM เป็นผู้ผลิตรถ SUV และรถกระบะระดับโลก มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัท ปัจจุบันทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน...


รวมเต็นท์รถในวันทูคาร์ โซน พระราม3-สาทร-พระราม4

รวมเต็นท์รถในวันทูคาร์ โซน พระราม3-สาทร-พระราม4 ในเว็บไซต์ “วันทูคาร์” มีเต็นท์รถมือสองรวมถึงโชว์รูมรถใหม่ป้ายแดงทั่วประเทศไทย คุณภาพดีให้เลือกในราคาพิเศษ หากต้องการซื้อรถมือสอง สามารถเลือกโซนและเต็นท์ที่ต้องการได้ เพราะมีการจัดหมวดหมู่บริการให้กับลูกค้า ได้เข้าไปเลือกสรร ในที่นี้ เราคัดสรรเฉพาะโซน พระราม3-สาทร-พระราม4 สามารถเลือกได้จากด้านล่าง ACE AUTO CAR มีรถให้เลือกซื้อ 4 คัน https://www.one2car.com/dealer/aceautocar Jaguar Land Rover...


ราคาโดนใจ! AUDI THAILAND เปิดตัวรถเล็กสายโหด RS Q3 SPORTBACK

AUDI RS Q3 SPORTBACK เครื่องยนต์เบนซิน 5 สูบ เทอร์โบ 400 แรงม้า 480 นิวตันเมตร 0-100 ใน 4.5 วินาที ราคา 4,750,000 บาท


3 ปี 9 รุ่น แผน 'เกรท วอลล์' บุกไทย

"เกรท วอลล์ มอเตอร์" ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่จากจีน เข้ามาลงทุนในไทย โดยการซื้อโรงงานผลิตที่จังหวัดระยอง ต่อจากเจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย หรือ จีเอ็ม ที่ประกาศถอนตัวจากประเทศไทย มีผลตั้งแต่ต้นปีนี้ ค่ำคืนนี้ (9 กุมภาพันธ์) เกรทวอลล์ แถลงแผนธุรกิจในไทยอย่างเป็นทางการ โดยประกาศ 3 กลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจในเมืองไทย คือ "xEV Leader" การเป็นผู้นำด้านรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า "Consumer Voice Focus" การรับฟังเสียงของผู้บริโภค "New User...


BMW เปิดตัว Series-3 รุ่น 330Li LWB ฐานล้อยาว เน้นเบาะหลังนั่งสบาย!

BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาว เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 258 แรงม้า 400 นิวตันเมตร 0-100 ใน 6.2 วินาที ประกอบในมาเลเซีย ราคา 2,899,000 บาท


สามห่วงทะลวงหิมะ New Toyota Hilux Arctic Trucks AT35

Arctic Trucks สำนักแต่งสายลุย จับกระบะ Toyota new Hilux 2.8 A/T 4WD แปลงโฉมเป็น Hilux Arctic Trucks AT35


RANGER RAPTOR ก็ดี แต่ขอคันนี้ดีกว่า! NEW FORD F150 RAPTOR 2021

NEW FORD F150 RAPTOR 2021 เครื่อง V6 3.5 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ ขายแล้วในอเมริกา


รวมเต็นท์รถในวันทูคาร์ โซน ติวานนท์-ปทุมธานี

(AKE) เอก รถบ้าน เมืองทอง 51 หมู่ 5 ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 APPLE-MOTOR 104 ซ.พัฒนาการ 61 แขวงประเวศ เขตประเวศ AUTO LEAGUE ติวานนท์ ศูนย์รวมรถยนต์พูนทรัพย์คาร์ซิตี้ 11/44 ซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด22 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 BIG AUTO ปทุม-รังสิต 322/44 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ต.บางพูน อ.เมือง ปทุมธานี NPcarstation ศูนย์ PTF คาร์เซ็นเตอร์ 43/1 หมู่ 5 ถ.บางบัวทอง-บางพูน (ซ่อมสร้าง) ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี...


9 วิธีเก็บกุญแจรถให้ปลอดภัย หาง่าย ไม่หาย

“กุญแจรถ” เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ห้ามหาย เพราะหากใครเอาไปไขรถคุณแล้วขับไป จะเกิดความสูญเสียร้ายแรง ยิ่งถ้าไม่ได้ทำประกันรถหายไว้ก็ต้องทำใจหนัก หรือหากลืมไว้ในรถ ก็ต้องเสียเวลาจ้างช่าง...


ถูกบอกต่อ รถกระบะมือสองราคาไม่เกินแสน

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า อรรถประโยชน์ของรถกระบะมีมากมาย สามารถบรรทุกและโดยสารได้ แต่จะมีใครทราบบ้างว่า ยังมีรถกระบะมือสองราคาไม่เกินแสนขายและใช้งานได้จริงในตลาดรถยนต์มือสอง ซึ่งที่วันทูคาร์ยังมีให้เลือกซื้อไปใช้งานได้ รถกระบะมือสองราคาไม่เกินแสน Ford Ranger 2.5 SUPER CAB 2003 XL Pickup MT ราคา 95,000 บาท Ford Ranger รุ่นปี 2003 ไมเนอร์เชนจ์ ทันสมัยขึ้นมาหน่อย มีแค็ปหลังเปิดได้ พร้อมเกียร์ออโต้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ใช้เครื่องยนต์ดีเซล ความจุ 2.5 ลิตร...


“เกรท วอลล์” พบ “ประยุทธ์” สนใจลงทุนอีวี ตั้งเป้าไตรมาสแรก 8 หมื่นคัน

“เกรท วอลล์” พบ “ประยุทธ์” สนใจลงทุนอีวี ตั้งเป้าไตรมาสแรก 8 หมื่นคัน


รถแข่งที่ใช้งานได้ทุกวัน! PORSCHE เปิดตัว 911/992 GT3 2021

PORSCHE เปิดตัว 911/992 GT3 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด รถแข่งในคราบรถสปอร์ตที่ใช้งานได้ทุกวัน เครื่องบ็อกเซอร์ 6 สูบ ไม่มีระบบอัดอากาศ 507 แรงม้า 450 นิวตันเมตร


‘ดูคาติ’ เลือก ‘อาวดี้ ประเทศไทย’ นำเข้า-จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ แทนบริษัท ดูคาทิสติ

‘อาวดี้ ประเทศไทย’ โดยบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ได The post ‘ดูคาติ’ เลือก ‘อาวดี้ ประเทศไทย’ นำเข้า-จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ แทนบริษัท ดูคาทิสติ appeared first on workpointTODAY.


ผู้ดีสายดุ LEXUS LS-F 2022

อย่างโหด Lexus LS-F เรือธงบ้าพลัง เครื่อง V8 ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร 670 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร เปิดตัวปลายปีนี้


มาแล้วค่ะ หวานปานน้ำตาลหยด! HONDA NEW HR-V

Honda Japan เปิดตัวครอสโอเวอร์รุ่นขายดี New HR-V 2022 หน้าหวาน บานอุปกรณ์ใหม่ เครื่อง 1.5 ลิตร e-HEV เข้าไทยเมื่อไรยังไม่มีใครรู้?


ร่างนาวาร่า หน้าตราดาว Mercedes-Benz X-Class Sky Silver Edition by Kahn Design

Mercedes-Benz X-Class X250d by Kahn Design ขายเฉพาะในอังกฤษ หงุดหงิดที่เบนซ์เลิกผลิต!!


ประกอบไทย ราคาดีงาม มาแล้ว ซีดานหฤโหดโคตรแรง! BMW M340i xDRIVE

BMW M340i xDRIVE เครื่องเบนซิน 6 สูบเรียง เทอร์โบ กำลัง 387 แรงม้า 500 นิวตันเมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อ xDRIVE อัตราเร่ง 0-100 ใน 4.4 วินาที ราคา 3,999,000 บาท


เตรียมทวงแชมป์รถหรูคืน MERCEDES-BENZ แถลงผลประกอบการปี 63

แบรนด์ตราดาว Mercedes-Benz เผยผลประกอบการในประเทศไทย ปี 63 ย้ำความเป็นผู้นำในเซกเมนต์รถยนต์ลักซ์ชัวรี่ เตรียมเปิดตัวรถใหม่ต่อจาก new E-Class อีกเพียบ!


ยามาฮ่า เอ็มที-15 ใหม่ รถสไตล์เน็กเก็ตสปอร์ตราคาไม่ถึงแสน

ได้ฤกษ์เปิดตัว ยามาฮ่า เอ็มที-15 คันนี้ ถือได้ว่าเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์สไตล์เน็กเก็ตสปอร์ตตัวจริง ที่มาพร้อมกับสโลแกน BORN OF DARKNESS ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดโดดเด่นตามสไตล์ MT-Series และเพื่อตอกย้ำความมีเอกลักษณ์ของสายดาร์กพันธุ์แท้ ยามาฮ่าจึงได้ทำการเติมสีสันใหม่ ให้ชีวิตพุ่งไปข้างหน้ากับ NEW YAMAHA MT-15 ที่มีด้วยกันถึง 3 เฉดสีใหม่ ที่จะปลุกพลังความเร้าใจ เต็มพิกัดทุกแรงบิด ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากยามาฮ่า...


"สุริยะ" นำไทยสู่ผู้นำยานยนต์อาเซียน เตรียมแผนการใช้รถไฟฟ้าทั่ว ปท.

"สุริยะ" เสนอสภาเห็นชอบข้อตกลงความร่วมมือด้านยานยนต์อาเซียน ส่งผลดีต่อไทยทะยานขึ้นสู่ผู้นำด้านยานยนต์ในภูมิภาคอาเซียน เตรียมแผนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าทั่วประเทศ


ประกอบไทย ราคาดีงาม BMW X7 xDRIVE 30d M SPORT

BMW เปิดตัว X7 xDRIVE 30d M Sport รุ่นประกอบในประเทศ เครื่องดีเซลแถวเรียง 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร 265 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร 0-100 ใน 7.0 วินาที ราคาน่ารัก 5,999,000 บาท


แมวไฟฟ้ามาแล้วจ้ะ Great Wall เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า ORA GOOD CAT ครั้งแรกในไทย

Great Wall Motor แบรนด์จีน เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า ORA GOOD CAT ครั้งแรกในไทย โผล่ปลายมีนาคมนี้ ในบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42


เข้าไทยกลางปีนี้ มีดีที่แรงเหมือนไทร์คาน AUDI e-TRON GT QUATTRO

AUDI เตรียมนำเข้ารถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า e-TRON GT QUATTRO สปอร์ตไฟฟ้าราคามิตรภาพ!


ก่อนซื้อประกันรถยนต์ ต้องเข้าใจอะไรบ้าง

ประกันรถยนต์มีแบบไหนบ้างที่คนขับรถต้องรู้ ประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือที่ที่เรารู้จักกันดีในนามอีกชื่อหนึ่งก็คือ พรบ.รถยนต์ ซึ่งทางกฎหมายได้มีการบังคับให้รถยนต์ทุกประเภทต้องทำประกันภัยรถยนต์ ซึ่งจะคุ้มครองเบื้องต้นขั้นพื้นฐานเมื่อประสบอุบัติเหตุจะได้รับค่าเสียหายเบื้องต้น จทันทีภายใน 7 วัน โดยไม่จำเป็นต้องรอพิสูจน์ความผิด ส่วนการดูแลรักษาพยาบาล กรณีบาดเจ็บตามความเป็นจริงจะได้รับวงเงินคุ้มครอง 30,000 บาท หรือกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ...


เล็กแต่ร้าย! NISSAN QASHQAI 2022

Nissan Qashqai รถครอสโอเวอร์รุ่นที่สาม เปิดตัวในตลาดโลกพร้อมความสดใหม่ทั้งภายนอกและภายใน แต่ไม่เข้าไทยนะคะ!


Nissan USA เปิดตัวกระบะอเมริกัน New Nissan Frontier PRO4X

ของดีที่ไม่มีในไทย! Nissan USA เปิดตัวแฝด Navara Pro4X ด้วยรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด New Nissan Frontier PRO4X 2022


Nissan เปิดตัวเอสยูวี 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ The New Pathfinder 2022

The New Nissan Pathfinder 2022 เอสยูวีมะกัน 7 ที่นั่ง เครื่องยนต์เบนซิน V6 288 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร ขายเฉพาะในอเมริกาเหนือ


เอ็มจี 'เอชเอส พีเอชอีวี'... ในเมือง แทบไม่ต้องใช้น้ำมัน

เอชเอส พีเอชอีวี มีรุ่นเดียว มาพร้อมค่าตัว1.359 ล้านบาทซึ่งสูงกว่า เอชเอส ที่ใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ซึ่งเปิดตัวก่อนหน้านั้น ไม่มากนัก โดยเอชเอส มี 3 รุ่นย่อย ราคา 9.19 แสนบาท-1.119 ล้านบาท แต่พีเอชอีวี ก็มีออปชั่นเด่นใส่เข้ามาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล 12 นิ้ว จอทัชสกรีน 10 นิ้วเครื่องเสียง โบส เซอร์ราวด์ ภายในสีทูโทน (สำหรับตัวถังขาว) ส่วนตัวถังอื่น ภายในสีดำ ล้อแม็กลายใหม่ 18 นิ้ว พร้อมยางขนาด 235/50 R18 หลังคาพาโนรามิค ไฟหน้า แอลอีดี...


สวยสุดในสามโลก! BMW R18 CLASSIC FIRST EDITION

BMW R18 CLASSIC FIRST EDITION ประกอบในมิวนิก นำเข้าโดย BMW Thailand ราคา 1,250,000 บาท จองไม่ทัน หมดแล้ว หมดเลย


ประกอบไทย มาใหม่ค่ะ MERCEDES-BENZ E-CLASS FACELIFT 2021

MERCEDES-BENZ E-CLASS FACELIFT 2021 ประกอบในประเทศ มีให้เลือกทั้งดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ และเบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ บวกมอเตอร์ไฟฟ้า ราคาเริ่มตัน 3.19 ล้านบาท


อาวดี้ เสริม Q3 ส่งตัวแรง 'RS' นำทัพ 4.75 ล้าน

หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านมา พรีเมียม คาร์ จากเยอรมนี ดาหน้เสริมตลาดรับปีวัว ทั้งบีเอ็มดับเบิลยู ที่เปิดตัว "X7" รุ่นประกอบในประเทศ (CKD) และ ซีรีส์ 3 รุ่นตัวถังยาว หรือ Long Wheel Base ตามมาด้วย เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับ "E-Class" เฟซลิฟต์ ที่ปรับรูปลักษณ์ใหม่ ดูทันสมัย หรูหรา และ สปอร์ต โดยเฉพาะมุมมองสปอร์ตที่น่าจะเป็นที่ถูกใจคนวัยรุ่นหนุ่มสาวมากขึ้น ตลาดคึกคักขนาดนี้ มีหรือ ที่อาวดี้ จะยอม โดดออกมาสร้างความเคลื่อนไหวให้กับตลาดเช่นกัน...


ดีเซลได้ไปต่อ ไม่ต้องง้อมอเตอร์ไฟฟ้า! BMW M440d xDRIVE COUPE

BMW M440d xDRIVE COUPE เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร เทอร์โบ 340 แรงม้า 700 นิวตันเมตร!!


ยางคือชีวิต MICHELIN Pilot Sport Cup 2 R Connect ยางติดรถ PORSCHE 911/992 GT3

MICHELIN Pilot Sport Cup 2 R Connect ยางติดรถ PORSCHE 911/992 GT3 ทำเวลาใน Nürburgring Nordschleife 6 นาที 55.2 วินาที


เพิ่มของ แต่ไม่ขึ้นราคา MAZDA 2 COLLECTION 2021

มาแล้ว MAZDA 2 COLLECTION 2021 จัดของเยอะ แต่ไม่ขึ้นราคา มาครบทั้งเบนซิน 1.3 ลิตร และดีเซล 1.5 ลิตร เทอร์โบ ราคาเริ่มต้น 546,000 บาท ถึง 799,000 บาท


MINI เปิดตัว COOPER S COUNTRYMAN ENTRY และ HIGHTRIM รุ่นปรับโฉม 2021

MINI Cooper S Countryman Entry 2021 ราคา 1,999,000 บาท และ MINI Cooper S Countryman Hightrim 2021 ราคา 2,529,000 บาท


บีเอ็มฯ ลุยต่อ ไม่รอใคร ประกอบ X7- ส่ง ซีรีส์ 3 ช่วงยาว ครั้งแรก

ปีนี้ บีเอ็มดับเบิลยู หวังจะรักษาความแข็งแกร่งอย่งต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรมการตลาด รวมถึงสินค้า ที่เปิดเกมรุกตั้งแต่ต้นปี โดยเดือนที่ผ่านมา เปิดตัว ซีรีส์ 5 รุ่นปรับโฉมไปแล้ว ล่าสุดวันนี้ (15 กุมภาพันธ์) ขยับตัวทั้งกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด หรือ กลุ่มธุรกิจรถจักรยานยนต์ โดยในส่วนบีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว หลังจากทำตลาด X7 มาพักใหญ่ในรูปแบบรถนำเข้า หรือ ซีบียู ก็ถึงเวลาของการประกอบในประเทศ สำหรับ X7 xDrive30d...


ผู้ที่มีใบขับขี่หมดอายุเกิน 1 ปี ต่ออายุออนไลน์ได้แล้ว

จันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ตามที่กรมการขนส่งทางบกได้เปิดระบบการอบรมต่อใบขับขี่ผ่านระบบ e-learning สำหรับผู้ที่ต้องการต่ออายุล่วงหน้าไม่เกิน 90 วัน หรือการขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถ กรณีใบอนุญาตขับรถสิ้นอายุไม่เกิน 1 ปี ผ่านระบบ e-Learning ทางเว็บไซต์ www.dlt-elearning.com ไปแล้วนั้น ปัจจุบันกรมขนส่งฯ ได้เปิดการต่ออายุใบขับขี่ส่วนบุคคลที่หมดอายุเกิน 1 ปีขึ้นไปแล้ว โดยใช้ระยะเวลาในการอบรม 2 ชั่วโมง...


Nissan ปัดเปล่าคุย Apple แย้มยินดีร่วมงานในอนาคต

แอปเปิล (Apple) ที่ยังอยู่ระหว่างการหาพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาโปรเจกต์ Apple Car ล่าสุดนิสสัน (Nissan) ปฏิเสธข่าวเตรียมร่วมงานแอปเปิล


โควิด 19 แบบนี้ ซื้อรถยนต์มือสองหรือรถใหม่ดี

โควิด 19 แบบนี้ ซื้อรถยนต์มือสองหรือรถใหม่ดี ทำไมถึงควรซื้อรถยนต์ ในช่วง โควิด-19 ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การระบาดของ โควิด-19 ระลอกใหม่นี้ ทำให้หลายคนหวั่นใจไม่น้อย เพราะยอดการระบาดในแต่ละวันยังคงมีสถิติที่สูง จึงไม่แปลก ที่พยายามจะหลีกเลี่ยงการเดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยการซื้อรถยนต์ในช่วงนี้ อาจจะมีข้อดีกว่าที่คุณคิด! เพราะปลอดภัย สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว เพราะการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว จะช่วยลดความเสี่ยงในการติด โควิด-19 ได้มากขึ้น...


เบนซ์ 'อี-คลาส' เฟซลิฟท์ ปลั๊กอิน ไฮบริด ราคาเดิม- ดีเซลเพิ่มเล็กน้อย

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตั้งเป้าเสริมตลาดรถยนต์ปี 2564 อย่างน้อย 15 รุ่นย่อย เริ่มจากรุ่นแรกที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 คือ อี-คลาส เฟซลิฟท์ ที่ปรับดีไซน์ใหม่ ให้โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น กระจังหน้า diamondradiator grilleไฟหน้าแบบมัลติบีม แอลอีดี ที่แต่ละข้างติดตั้งหลอดแอลอีดีเอาไว้ 84 หลอด ให้แสงส่องสว่างไกลสุด 650 เมตร ล้ออัลลอยใหม่ขนาด 19 นิ้วจาก AMGไฟท้ายเป็นแบบ ฟูล-แอลอีดี...


FORTUNER ยังนำ MU-X ไล่จ่อพร้อมแซง! สรุปตัวเลขยอดขายรถยนต์เดือนมกราคม 2564

สรุปตัวเลขยอดขายในตลาดรถยนต์เดือนมกราคม รวม 55,208 คัน หล่น 21.3% PPV SUV Fortuner ยังนำ MU-X ไล่จี้ติด!


TOYOTA แนะนำ YARIS และ ATIV รุ่นพิเศษ PLAY Limited Edition

Toyota Yaris / Ativ รุ่นพิเศษ Play Limited Edition ราคา 624,000 บาท - 709,000 บาท